Showroom Quà tặng pha lê thông báo điều chỉnh số nhà mới

Kính gửi Quý khách hàng và đối tác!

Theo chính sách chung của phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội, bắt đầu từ ngày 15/12/2019 Showroom Quà tặng pha lê vẫn ở địa điểm cũ nhưng sẽ được thay đổi địa chỉ từ số 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội thành số 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom Quà tặng Pha lê điều chỉnh lại số nhà từ 41 Nguyễn Văn Huyên thành 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, HN
Showroom Quà tặng Pha lê điều chỉnh lại số nhà từ 41 Nguyễn Văn Huyên thành 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, HN

Đến với Showroom Quà tặng Pha lê tại 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội bạn sẽ được ngắm nhìn những sản phẩm pha lê đa dạng, phong phú chất lượng cao được nhập khẩu từ CH Séc. Tất cả các sản phẩm từ bình hoa pha lê, bộ bình ly, đồ trang trí, đèn pha lê ArtGlass, đèn trang trí Osmont, pha lê Tiệp (Bohemia Crystal), pha lê nghệ thuật (Caesar, Egermann, Halama, Pacinek, Daka) và đặc biệt là pha lê trang sức Šenýr đều được trưng bày tại showroom với cách bố trí khoa học và bắt mắt, đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái và thỏa mãn khi vừa được ngắm nhìn những tác phẩm pha lê nghệ thuật tinh tế, vừa được thỏa sức mua sắm những món đồ ưng ý.

Chúng tôi thông báo đến Quý khách hàng và đối tác nắm bắt thông tin để đến được đúng vị trí Shoroom Quà tặng pha lê tại 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội, sẽ có được những trải nghiệm tốt hơn trong việc chiêm ngắm và mua sắm các sản phẩm pha lê Tiệp cao cấp.

Cuối cùng, Quà tặng Pha lê gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành với chúng tôi suốt thời gian qua. Hy vọng rằng Quà tặng Pha lê sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng cùng các đối tác trong tương lai.

Bình chọn
Chia sẻ:

Bài viết liên quan