Mẫu bát thả hoa pha lê sang trọng từ Tiệp

Hoa tươi luôn là lựa chọn hoàn hảo để trang trí không gian của bạn thêm lung linh và đầy sức sống, tuy nhiên khi sử dụng những bình hoa để cắm hoa đã trở thành quá quen thuộc với mỗi người chúng ta. Bạn hãy sáng tạo và đổi mới cách trang trí hoa bằng việc sử dụng những bát thả hoa pha lê để mang lại sự mới mẻ và độc lạ cho không gian của bạn.

Với bát thả hoa pha lê bạn có rất nhiều cách để trang trí thêm bắt mắt và độc lạ, các bạn có thể cho nước vào chiếc bát và thả những cánh hoa hồng tươi là sẽ có 1 bát hoa đẹp mắt, hoặc bạn có thể thả thêm vào những bông hoa hồng, bông hoa cúc trắng hoặc bông hoa đại,… vào trong chiếc bát đó.

Đôi khi, bạn có thể cách phá bằng cách thả chân nến trắng đang được thắp sáng vào cùng những bông hoa, cánh hoa đó, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn không gian đầy sức sống, lung linh và lãng mạn. Công ty TNHH Quà tặng pha lê cung cấp rất nhiều mẫu bát thả hoa pha lê với kiểu dáng, kích thước khác nhau, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Cộng Hòa Séc, với thiết kế độc lạ và gây ấn tượng đến với mọi chủ nhân.

Hãy liên hệ tới Hotline: 024 6680 9475 – 0971 010 868 để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tới trực tiếp Showroom tại 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn và chiêm ngắm các sản phẩm về pha lê.

Mời bạn chiêm ngắm 1 số bát thả hoa pha lê của chúng tôi:

âu pha lê cao cấp
âu pha lê cao cấp
âu pha lê cao cấp
âu pha lê cao cấp
âu pha lê cao cấp ch Séc
âu pha lê được cắm hoa hồng

Để thao khảo nhiều mẫu bát thả hoa pha lê mài hơn thì chúng tôi mời bạn truy cập vào link: https://phale.com.vn/au-pha-le/

4.9/5 - (20 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan