Chương trình Hội nghị khách hàng RƯỢU VANG LY VANG PHA LÊ TIỆP

Năm mới 2021 đang đến rất gần – Là thời điểm để các doanh nghiệp nhìn lại hành trình phát triển trong suốt một năm qua. Đồng thời đây cũng là dịp để doanh nghiệp tri ân và cảm ơn các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong năm vừa qua 2020.

Kết thúc năm 2020 đầy biến động và chào đón năm mới 2021 với những hy vọng mới. Công ty TNHH Quà tặng pha lê đã quyết định tổ chức sự kiện ngày Hội nghị khách hàng RƯỢU VANG LY VANG PHA LÊ TIỆP để mời Quý khách hàng uống ly rượu vang thơm ngon, cao cấp từ Tiệp, đồng thời chiêm ngắm sản phẩm ly pha lê mới nhất hiện nay.

Đặc biệt trong ngày hội khách hàng này, Công ty muốn gửi làm cảm ơn sâu sắc nhất đến các đối tác, khách hàng đã tin tưởng vào Công ty và các sản phẩm pha lê mà Công ty đang cung cấp trên thị trường Việt Nam.

RƯỢU VANG LY VANG PHA LÊ TIỆP

Rất nhiều hoạt động ý nghĩa và hấp dẫn sẽ được Quà tặng Pha lê thực hiện trong ngày “HỘI KHÁCH HÀNG”. Đến tham dự sự kiện, các đối tác và khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng các sản phẩm rượu vang, ly rượu vang pha lê, sản phẩm pha lê Tiệp; mà còn được nhận những phần quà có giá trị. Kết thúc sự kiện là một bữa tiệc nhẹ được Công ty tổ chức riêng cho các đối tác và khách hàng tới dự sự kiện.

Vào thời điểm cuối năm, hầu hết mọi người đều khá bận rộn với công việc và các lịch trình. Song với những hoạt động hấp dẫn và thú vị tại ngày hội khách hàng của Quà tặng Pha lê thì các đối tác, Quý khách hàng được mời tham dự không nên bỏ lỡ cơ hội hiếm có này.
Đây cũng là dịp để các đối tác, khách hàng gặp gỡ đội ngũ lãnh đạo nòng cốt của Công ty. Sự kiện được tổ chức tại địa chỉ Tầng 15, số 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

RƯỢU VANG LY VANG PHA LÊ TIỆP

Thông tin chi tiết sự kiện:

  • Thời gian: 10h00 – 12h00 ngày 12/12/2020
  • Địa điểm: Tầng 15, tòa nhà IC, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Khách mời: Khách mua ly vang, khách mua rượu vang, CTV, chủ cửa hàng hoa
  • Quà tặng Pha lê rất hân hạnh được đón tiếp các đối tác và khách hàng tại sự kiện ngày hội khách hàng.
Bình chọn
Chia sẻ:

Bài viết liên quan