6 điểm cộng đáng giá của ly rượu vang Turbulence

Ly pha lê uống rượu vang trên thị trường rất đa dạng và phong phú. Mỗi mẫu ly pha lê sở hữu những đặc điểm nổi bật riêng. Vậy đặc điểm nổi bật của ly rượu vang Turbulence có gì khác biệt? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây.

Bộ 6 ly vang đỏ cao cấp

Thiết kế khác biệt và độc đáo

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ thấy ấn tượng với thiết kế bên ngoài của ly Turbulence. Không phải là thiết kế trơn như các mẫu ly rượu vang khác. Mà là một thiết kế hoàn toàn khác biệt, đó là thiết kế với gợn sóng ở phần bầu của ly.

Thiết kế này đã tạo nên điểm nhấn ấn tượng và mang lại cho mẫu ly rượu vang này sự sang trọng, đẳng cấp và quý phái. Điều mà người tiêu dùng hiện tại, những người sành điệu và có đam mê với rượu vang đang muốn có được.

Giúp hương vị của rượu vang ngon hơn

Nếu có tìm hiểu về rượu vang và cách thưởng thức vang, thì bạn cũng biết. Rượu vang để có được hương vị thơm ngon và chuẩn vị nhất khi thưởng thức, bạn cần tạo một điều kiện tốt và phù hợp nhất để rượu được “thở”, tức là tiếp xúc với oxi.

Với thiết kế đặc biệt có phần gợn sóng ở bầu ly, sử dụng ly vang Turbulence, rượu vang sẽ được tiếp xúc với oxi nhanh hơn. Điều này sẽ giúp hương vị của rượu thơm ngon và đúng vị nhất.

ly rượu vang Turbulence

Tiết kiệm thời gian thưởng thức rượu vang

Nếu như sử dụng các ly uống rượu vang khác, bạn sẽ mất khoảng 1 giờ cho rượu “thở” để có được hương vị thơm ngon nhất. Và thường thì đa phần mọi người không thể chờ một thời gian dài như vậy để thưởng thức.

Còn nếu sử dụng sản phẩm ly rượu vang Turbulence, người dùng sẽ không phải chờ đợi quá lâu như vậy. Người sử dụng chỉ cần mất khoảng 5 – 10 phút rót rượu ra ly, lắc nhẹ và thưởng thức. Tất nhiên hương vị vẫn sẽ đạt được sự chuẩn chỉnh như để rượu “thở” 1 giờ.

Đa dạng về dung tích

Đây là một trong những đặc điểm nổi bật và khác biệt nhất của ly vang Turbulence. Đa số các mẫu ly rượu vang trên thị trường đều thiết kế theo một dung tích nhất định. Nhưng mẫu ly vang này lại được thiết kế theo nhiều dung tích khác nhau gồm 350ml, 550ml và 570ml.

Nhờ đó mà bạn có thể sử dụng ly Turbulence để thưởng thức nhiều loại vang khác nhau. Đồng thời, đặc điểm này cũng giúp đáp ứng tối đa các yêu cầu của người sử dụng trong thức vang.

ly vang Turbulence

Phù hợp làm quà tặng

Ly rượu vang Turbulence được đóng gói theo đôi. Nhờ đó mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu ly này để làm quà tặng cho mọi người. Bạn có thể lựa chọn số lượng tùy thích, mà không phải một số lượng ly cụ thể, thường là 6 ly như các mẫu ly vang khác.

Sản phẩm độc quyền

Không được bán tràn lan như các mẫu ly rượu vang khác. Hiện tại, ly rượu vang Turbulence đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Quà tặng pha lê. Vì vậy, lựa chọn và sử dụng mẫu ly vang này, bạn không chỉ được thưởng thức những ly rượu vang thơm ngon và tiện lợi nhất, mà bạn còn thể hiện được đẳng cấp và sự khác biệt.

6 yếu tố này đã đủ cho bạn thấy được sức hấp dẫn của ly vang Tuberne. Chính những yếu tố này đã tạo nên cơn sốt về ly Turbulence trên thị trường.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan