Dự án thi công đèn pha lê cho nhà mẫu căn hộ chung cư tại Hà Nội

Công ty TNHH Quà tặng pha lê đã thi công dự án đèn pha lê cho các căn hộ mẫu dự án chung cư tại Hà Nội bao gồm: đèn thả trần và đèn đặt bàn phòng ngủ. Căn hộ chung cư mang phong cách hiện đại với màu sắc chủ đạo là màu vàng và vàng nâu.

Đèn chùm pha lê MILADA DIA 1000 CE

Phòng khách căn hộ sử dụng đèn chùm pha lê MILADA DIA 1000 CE vừa có tác dụng trang trí vừa để chiếu sáng.

Đèn chùm pha lê MILADA DIA 1000 CE

Đèn chùm pha lê MILADA DIA 1000 CE có ánh sáng  vừa phải, khi trang trí phòng khách cần có thêm sự hỗ trợ của các nguồn sáng khác. Nhưng đèn chùm pha lê MILADA DIA 1000 CE có ánh sáng lung linh và đặc biệt là phần ánh pha lê hắt lên trần nhà tạo hình ảnh ánh sáng đẹp và khác biệt. Phòng ngủ của căn hộ mẫu được sử dụng 2 mẫu đèn để bàn làm đèn ngủ:

Đèn đặt bàn pha lê Klotylda 250

Đèn đặt bàn Klotylda 250

Đèn đặt bàn pha lê Klotylda 250 có chụp đèn hình nón cụt mang phong cách cổ điển, đơn giản nhưng vẫn lung linh từ hàng phục viên pha lê kết thành chụp đèn.

Đèn để bàn pha lê Penny CE

Đèn đặt bàn Penny CE

Đèn đặt bàn Penny CE có chụp đèn mang hình dáng độc, lạ nhưng lại mang tới những hiện tượng khúc xạ sáng rất riêng cùng hàng chục viên pha lê Tiệp lấp lánh.

Không gian căn hộ mẫu chung cư tại Hà Nội thêm phần lung linh, sang trọng hơn nhờ những thiết bị đèn pha lê của Công ty TNHH Quà tặng pha lê.

Bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm từ pha lê, bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH Quà tặng pha lê qua hotline hoặc tới trực tiếp showroom của công ty tại 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội để được chiêm ngưỡng các sản phẩm đèn pha lê cao cấp.

Bình chọn
Chia sẻ:

Bài viết liên quan