​5 món quà tặng ĐỘC LẠ dành tặng người thầy kính mến

Chắc hẳn, giờ này trong các lớp học, trường học đang rộn ràng chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, các em học sinh, phụ huynh đang thể hiện tình cảm kính mến, biết ơn tới các thầy cô giáo. Còn bạn thì sao?

Có phải bạn đang băn khoăn không biết nên chọn quà gì để tặng thầy giáo đúng không?

Tặng quà tưởng dễ nhưng thực chất lại rất khó. Vì mỗi đối tượng các khác thì bạn cần lựa chọn những món quà khác nhau phụ thuộc vào sở thích, phong cách, độ tuổi, đối tượng và nghiệp vụ khác nhau.

Với những cô giáo thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn quà tặng hơn như hoa, phụ kiện thời trang, khăn quàng cổ, túi xách, ví nữ, đồ trang sức pha lê,…. Còn đối với các thầy giáo thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 5 món quà tặng ĐỘC LẠ dành tặng người thầy kính mến đó là:

1. Quà tặng đồng hồ pha lê 

Với thiết kế tỉ mỉ, tinh tế và nhỏ gọn để các thầy giáo trang trí phòng làm việc của mình thêm sang trọng hơn.

2. Bộ trà sứ cao cấp

Chắc hẳn người thầy giáo nào cũng sẽ uống trà hoặc uống cafe vậy nên món quà tặng bộ trà sứ cao cấp quá hoàn hảo dành tặng các thầy kính mến.

Thay vì bạn tặng cà vạt, khăn quàng cổ, cặp xách,…rất khó để phù hợp với thầy giáo, thì bạn hãy lựa chọn bộ trà sứ cao cấp vừa tinh tế, vừa trang nhã và tiện dụng chắc chắn sẽ luôn hài lòng người thầy đáng kính.

3. Bộ ly pha lê

Bạn hãy chọn bộ ly pha lê có thiết kế độc đáo, mới lạ để tặng người thầy giáo đáng kính nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Bạn có thể chọn bộ ly pha lê trơn, bộ ly pha lê mài, bộ ly pha lê mạ vàng, chắc chắn đây sẽ là món quà yêu thích nhất của các thầy giáo thích thưởng thức rượu vang và thích trưng bày.

4. Chặn giấy để bàn

Chặn giấy là một ý tưởng quà tặng đặc biệt dành cho các thầy giáo để ngăn chặn lại những tập tài liệu, giáo án, bộ hồ sơ quan trọng trong lúc giảng dạy, hoặc trên bàn làm việc.

Bạn có thể chọn chặn giấy gỗ, chặn giấy thủy tinh, chặn giấy pha lê mài, chặn giấy pha lê mạ vàng đều là món quà tặng rất ý nghĩa và sang trọng cho các thầy giáo.

5. Đèn bàn pha lê

Thật tuyệt vời khi nhận được món quà tặng đèn bàn pha lê khi làm việc mỗi tối, hoặc soạn giáo án để dạy học cho các em học sinh, đặc biệt để trang trí góc làm việc thêm tiện dụng và sang trọng hơn.

Đó chính là 5 món quà tặng ý nghĩa và độc đáo nhất dành tặng cho người thầy kính mến. Hãy đến 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội để mua sắm được những món quà tặng ý nghĩa và độc lạ nhất.

Để được hỗ trợ nhanh mời các bạn liên hệ qua Hotline: 024 6680 9475 – 0971 010 868

Bình chọn

Bài viết liên quan