Các loại khay mứt tết từ Tiệp đẹp và chất lượng

Khay mứt tết Tiệp đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều bà nội trợ. Vậy khay mứt tết Tiệp đang có những loại nào trên thị trường?

Khay mứt tết được coi là món đồ không thể thiếu trong phòng tiếp khách mỗi gia đình dịp Tết. Khay mứt tết cũng có nhiều loại khác nhau để khách hàng có thể có nhiều lựa chọn: mẫu mã, chất liệu, màu sắc.

Hiện tại Công ty TNHH Quà tặng pha lê đang cung cấp mẫu khay mứt pha lê từ Tiệp.

Khay mứt Tiệp do Công ty TNHH Quà tặng pha lê nhập khẩu trực tiếp từ Cộng hòa Séc với chất liệu pha lê cao cấp. Hoa văn được trang trí tỉ mỉ, sang trọng.

Các khay mứt pha lê 3 ngăn có nhiều công dụng:

  • Công dụng chính để bày bánh kẹo trong những dịp Tết đến xuân về.
  • Góp phần tạo nên một không gian sống thêm sang trọng.
  • Khay mứt 3 ngăn trở thành một trong những món quà đặc sắc cho bạn bè, người thân, đối tác.

Ngoài các mẫu khau liền, để đựng mứt tết Công ty TNHH Quà tặng pha lê còn cung cấp các sản phẩm âu pha lê để bạn có thể đựng bánh, mứt tết cũng rất sang trọng.

Các mẫu âu pha lê vô cùng đa dạng: âu pha lê trơn, âu pha lê mài, âu pha lê đắp vàng đắp nổi… Các âu đựng mứt thường có tính linh hoạt cao, có thể tách rời từng món để mời khách.

Các loại khay mứt Tết từ Tiệp Khắc với mẫu mã sang trọng, chất lượng cao đang được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn.

Bạn có thể qua Showroom tại 65 Nguyễn Văn Huyên hoặc 82 Duy Tân để trực tiếp xem và kiểm định chất lượng sản phẩm của Quà tặng pha lê.

Bình chọn

Bài viết liên quan