Mua bộ bình trà sứ Tiệp ở đâu sang trọng, chất lượng?

Mua bộ bình trà sứ Tiệp ở đâu? Vừa sang trọng, chất lượng cũng không thể không nhắc tới địa chỉ 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội – địa chỉ uy tín số 1. Showroom 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội là showroom duy nhất của Công ty TNHH Quà tặng pha lê chuyên nhập khẩu các sản phẩm đèn, lọ hoa pha lê và các sản phẩm bình trà, lọ hoa sứ cao cấp của Tiệp Khắc.

Công ty TNHH Quà tặng pha lê chuyên nhập khẩu chính hãng các sản phẩm sứ cao cấp từ Tiệp Khắc với chất lượng hàng đầu và mẫu mã đẳng cấp. Không chỉ là quảng cáo mà rất nhiều khách hàng đã sử dụng và gửi lời cảm ơn tới sản phẩm của Công ty TNHH Quà tặng pha lê vì những sản phẩm sứ Tiệp chất lượng.

Bộ trà sứ cao cấp màu đỏ họa tiết hoa hồng

Không chỉ là chất lượng, Công ty TNHH Quà tặng pha lê còn nhập khẩu rất nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng cho khách hàng có nhiều lựa chọn.

Thông tin về bộ bình trà sứ Tiệp tại showroom

  • Nguồn gốc: Cộng Hòa Séc
  • Chất liệu: Sứ
  • Màu sắc: Trắng, xanh, vàng, đỏ
  • Kiểu dáng: Dáng bát nhỏ/Dáng bát đại
  • Bộ trà sứ gồm 15 món: 1 ấm trà, 1 âu đường, 1 âu sữa, 6 cốc, 6 đĩa.
Bộ trà sứ Tiệp cao cấp được nhập khẩu

Các bộ bình trà sứ Tiệp được làm từ chất liệu sứ cao cấp. Các họa tiết được vẽ bằng tay vô cùng tỉ mỉ với màu vẽ an toàn cho sức khỏe người dùng. Tất cả các mẫu bình trà sứ Tiệp Khắc đều được vẽ vàng tạo nên sự đẳng cấp cho người sở hữu.

Bộ bình trà sứ của Tiệp khác với bộ bình trà sứ truyền thống vì có thêm âu đường và âu sữa, phù hợp với phong cách thưởng trà hiện đại. Đây vừa là món đồ dùng sang trọng, khẳng định đẳng cấp cho ngôi nhà bạn. Vừa là một món quà tặng tuyệt hảo cho người thân, bạn bè hay đối tác cao cấp của bạn.

Mua bộ bình trà sứ Tiệp ở đâu cũng không thể chất lượng và đa dạng như tại showroom 65 Nguyễn Văn Huyên của Công ty TNHH Quà tặng pha lê.

Bình chọn
Chia sẻ:

Bài viết liên quan