Cách bảo quản và vệ sinh ấm trà sứ cao cấp Tiệp

Cách bảo quản và vệ sinh ấm trà sứ cao cấp Tiệp Khắc để đồ sứ luôn sáng bóng như mới và luôn sẵn sàng tiếp đón khách với diện mạo hoàn hảo nhất. Ấm trà sứ luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng vì chất lượng cũng như mẫu mã ấm trà đẹp mắt, sang trọng. Tuy nhiên vì phải tiếp xúc nhiều với trà nên sẽ dễ bị bẩn và cần có cách vệ sinh đúng để vừa sạch vừa đảm bảo giữ nguyên tính thẩm mỹ.

Vệ sinh ấm trà sứ cao cấp Tiệp

Việc bạn rửa ấm chén trà hàng ngày là việc thường ngày, tuy nhiên nhiều người không chú ý mà làm hỏng mất lớp men đẹp đẽ của ấm trà. Vấn đề không phải nằm ở loại nước tẩy rửa mà chính là nằm trong khăn rửa ấm chén sứ. Khi vệ sinh ấm trà sứ cao cấp Tiệp Khắc cần dùng khăn mềm, không chứa các vật liệu có khả năng làm xước men.

Vệ sinh ấm trà sứ cao cấp Tiệp

Vết ố lâu ngày có thể do trong quá trình vệ sinh hàng ngày bạn chưa làm đúng cách hoặc một vài ngày bạn quên vệ sinh ấm trà. Tuy nhiên vẫn có cách để vệ sinh ấm trà sứ cao cấp Tiệp bằng một số cách rất đơn giản:

Vệ sinh bằng dung dịch giấm và muối: trộn giấm và muối theo tỉ lệ 3:1, dùng khăn sạch chấm vào dung dịch rồi cọ lên bề mặt món đồ sứ bị ố. Cọ cho tới khi vết ố sạch rửa sạch lại với nước ấm.

Vệ sinh bằng nước cốt canh: Đây là cách dùng để làm sạch các vết ố trong lòng ấm trà sứ. Bạn cần lấy nước cốt chanh để ½ bình trà, còn lại đổ nước nóng rồi để qua đêm. Sáng hôm sau mang ấm trà đi súc lại và nhận được một ấm trà có lòng sạch bong như mới.

Bảo quản ấm trà sứ cao cấp Tiệp

Ấm trà là vật dụng được sử dụng hàng ngày, chính vì vậy việc bảo quản này chỉ cần đối với nhưng bộ ấm trà ít sử dụng. Đối với các ấm trà sử dụng hàng ngày Công ty TNHH Quà tặng pha lê khuyên bạn chỉ cần rửa sạch lau khô cho lên giá cho khô ráo trong tủ kính tránh các nhân như bụi bẩn, côn trùng tiếp xúc.

Bảo quản ấm trà sứ cao cấp Tiệp khắc

Để bảo quản ấm trà không thường xuyên sử dụng, sau khi bạn rửa sạch hãy đưa bộ ấm trà sấy hoặc phơi khô nhưng không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời – làm tổn hại các chi tiết trang trí trên ấm, chén trà.  Sau khi bộ ấm trà sứ cao cấp Tiệp Khắc đã khô cho vào hộp gỗ hoặc hộp giấy để đảm bảo ấm trà được hút ẩm, đảm bảo sạch sẽ cho lần sử dụng sau.

Bình chọn
Chia sẻ:

Bài viết liên quan