Chiêm ngắm bộ ấm trà sứ cao cấp, sang trọng mỗi lần uống trà

Sản phẩm bộ ấm trà sứ cao cấp, sang trọng luôn có những điểm vô cùng tinh tế mà người thưởng trà cũng phải thật tinh tế mới có thể cảm nhận được hết những giá trị vô hình của bộ ấm trà.

Bộ ấm trà sứ cao cấp thường được các gia đình giàu có sử dụng để tiếp khách và thưởng trà. Bộ ấm trà sứ cao cấp thường được cung cấp đầy đủ các sản phẩm đi kèm và đa dụng theo hướng hiện đại hơn là bộ trà truyền thống. Mời bạn cùng phale.com.vn chiêm ngắm một bộ ấm trà sứ cao cấp, sang trọng tới từ một quốc gia châu Âu – Cộng hòa Séc.

Thông tin chi tiết về sản phẩm MT CS LB011

  • Nguồn gốc: Cộng Hòa Séc
  • Chất liệu: Sứ
  • Màu sắc: Trắng vẽ vàng
  • Bộ trà sứ gồm 15 món: 1 ấm trà, 1 âu đường, 1 âu sữa, 6 cốc, 6 đĩa
Bộ trà sứ tiệp MT CS LB011

Ứng dụng Bộ trà sứ MT CS LB011 đa năng, tiện lợi.

  • Thích hợp để sử dụng uống trà, cafe… và bộ sản phẩm còn là một trong những sản phẩm có giá trị trang trí ấn tượng, độc đáo trong không gian bạn sở hữu.
  • Giúp không gian sống quanh bạn thêm sự tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp hơn
  • Sự lựa chọn hoàn hảo, độc đáo để dàng tặng cho bạn bè, người thân, đối tác.

Chiêm ngắm kỹ hơn bộ ấm trà sứ cao cấp, sang trọng MT CS LB011

Điều đầu tiên mà ai cũng nhìn thấy ở bộ đó là những họa tiết trang trí trên bộ ấm trà. Nước men của bộ ấm trà sứ cao cấp được làm một cách cẩn thận với độ sáng bóng và láng mịn hoàn hảo, không có bất kì một vết chấm lỗi nhỏ nào trên bề mặt men.

Chiêm ngắm kỹ hơn bộ ấm trà sứ cao cấp, sang trọng MT CS LB011

Sau đó là tới những họa tiết trang trí vẽ trên các sản phẩm đều đặn nhưng vẫn mang đậm nét vẽ tay với cái hồn rất riêng. Bộ ấm trà MT CS LB011 là họa tiết hoa nhí nhẹ nhàng, xinh xắn được vẽ bằng màu vàng sáng  sang trọng, đẳng cấp.

Tiếp tới là hình dáng của từng sản phẩm lẻ trong bộ ấm trà đều được gia công tròn đều, cân bằng tới độ hoàn hảo. Sau cùng chính là lúc bạn cầm sản phẩm trên tay để cảm nhận trọn vẹn sản phẩm sứ cao cấp Tiệp.

Chất liệu sứ cao cấp được nung ở nhiệt độ cao có trọng lượng nhỏ hơn hẳn so với các chất liệu sứ kém hơn, đồng thời khi cầm sản phẩm vẫn có cảm giác chắc chắn. Chất liệu sứ cao cấp khó vỡ hơn hẳn so với thủy tinh khi được thả rơi ở cùng một độ cao.

Chiêm ngắm kỹ hơn bộ ấm trà sứ cao cấp, sang trọng MT CS LB011

Đây là những cảm giác thật đẳng cấp khi bạn được trải nghiệm khi thưởng trà hay tiếp khách ngay trong ngôi nhà của mình mà hiếm có bộ trà nào có thể mang lại cho bạn. Chiêm ngắm bộ ấm trà sứ cao cấp của Tiệp xong, bạn muốn sở hữu ngay một bộ bởi vẻ sang trọng mà đầy tinh tế và cũng bởi nhờ bộ ấm trà mà đẳng cấp của bạn cũng sẽ thay đổi thứ bậc ngay.

Bình chọn
Chia sẻ:

Bài viết liên quan