Tin Tức

Địa chỉ bán đèn chùm pha lê hiện đại uy tín, chất lượng

Địa chỉ bán đèn chùm pha lê hiện đại uy tín chất lượng được khách hàng tin tưởng lựa chọn là showroom số 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.


Đèn chùm là thiết bị thiết yếu của nhiều gia đình hiện nay. Đèn chùm không chỉ đơn giản có tác dụng thắp sáng trong căn hộ mà còn có tác dụng trang trí rất lớn. Đèn chùm pha lê đang là dòng đèn chùm được ưa chuộng bởi nhiều khách hàng. Và đèn chùm pha lê luôn là sản phẩm có giá thành không hề rẻ mà có thể nói là đắt trong những dòng đèn chùm hiện nay. Vì vậy khi mua đèn chùm pha lê khách hàng thường lựa chọn địa chỉ bán đèn chùm pha lê uy tín để có thể mua được các sản phẩm chất lượng nhất.
 
dia chi ban den chum pha le hien dai uy tin, chat luong hinh anh 1

Địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn và giới thiệu rộng khắp cho người thân và bạn bè tới xem và mua sản phẩm đèn chùm pha lê hiện đại: 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.
 

Tại sao hàng trăm khách hàng lựa chọn địa chỉ này?


Địa chỉ trên là showroom duy nhất của Công ty TNHH Quà tặng pha lê trên thị trường pha lê hiện nay. Chúng tôi nổi tiếng với các sản phẩm đèn chùm pha lê của hãng ArtGlass Tiệp Khắc được nhập khẩu chính hãng và phân phối trực tiếp tới khách hàng không qua trung gian.

Thêm vào đó Công ty TNHH Quà tặng pha lê còn luôn có những chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua các sản phẩm đèn chùm của công ty vô cùng hấp dẫn:

- Miễn phí vận chuyển trong vòng bán kính 150km.

- Hỗ trợ lắp đặt, thi công miễn phí.

- Bảo dưỡng các sản phẩm trong thời gian bảo hành.

 
dia chi ban den chum pha le hien dai uy tin, chat luong

Vì vậy mà khách hàng không chỉ tin tưởng mà còn giới thiệu thêm khách hàng mới cho công ty. Công ty TNHH Quà tặng pha lê luôn biết ơn khách hàng bằng những sản phẩm đảm bảo chất lượng hàng đầu và những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng cũ của công ty.

Vậy địa chỉ bán đèn chùm pha lê hiện đại uy tín mà bạn nên tới để chiêm ngắm và lựa chọn chỉ có thể là 41 Nguyễn Văn Huyên của công ty TNHH Quà tặng pha lê.

Tin cùng chuyên mục