Tin Tức

Một số bộ trà sứ Tiệp Khắc sang trọng HOT nhất hiện nay

Một số bộ trà sứ Tiệp Khắc sang trọng Hot nhất trên thị trường hiện nay đều có mặt tại showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội, mời quý vị qua chiêm ngắm và thưởng trà cùng chúng tôi.


Bộ trà sứ Tiệp Khắc đang là bộ bình trà sứ cao cấp, sang trọng được sử dụng nhiều trong các không gian phòng khách sang trọng bởi: phong cách tạo hình bộ bình trà mang phong cách châu Âu thanh lịch và các họa tiết trang trí cầu kì, đẳng cấp. Một số bộ trà sứ Tiệp Khắc được ưa chuộng nhất hiện nay đang có mặt tại showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội:
 


1. Bộ trà sứ FR MS LC 111


Nguồn gốc: Cộng Hòa Séc

Chất liệu: Sứ 

Màu sắc: Đỏ trắng vẽ vàng

Kiểu dáng: Dáng bát nhỏ

 

mot so bo tra su tiep khac sang trong hot nhat hien nay hinh anh 1


Bộ trà sứ FR MS LC 111 có thiêt kế tinh tế vưới họa tiết hoa nhỏ tinh tế. Màu sắc của bộ bình trà là màu đỏ nhưng lại không rực rỡ mà trầm lắng như chén trà và như tính cách của người yêu trà.
 


2. Bộ trà sứ ​ML CS LB 011


Nguồn gốc: Cộng Hòa Séc

Chất liệu: Sứ

Màu sắc: Trắng vẽ băng vàng

Kiểu dáng: Dáng bát to đại

Bộ trà sứ gồm 15 món: 1 ấm trà, 1 âu đường, 1 âu sữa, 6 cốc, 6 đĩa

 

mot so bo tra su tiep khac sang trong hot nhat hien nay hinh anh 2


Bộ trà sứ ​ML CS LB 011 mang một màu sắc hoàng gia vô cùng sang trọng, tạo nên đẳng câp cho người sở hữu và người thưởng trà.
 

3. Bộ trà sứ ​OF MS LZ 111


Nguồn gốc: Cộng Hòa Séc

Chất liệu: Sứ 

Màu sắc: Trắng xanh vẽ vàng

Kiểu dáng: Dáng cốc nhỏ

Bộ trà sứ gồm 15 món: 1 ấm trà, 1 âu đường, 1 âu sữa, 6 cốc, 6 đĩa

 

mot so bo tra su tiep khac sang trong hot nhat hien nay hinh anh 3


Bộ trà sứ ​OF MS LZ 111 màu sắc sang trọng, dáng chén đơn giản giúp người thưởng trà cảm nhận trọn vẹn hương và vị trà, cuộc trò truyện càng thêm thân mật và ấm áp.

Trên đây là 3 bộ trà sứ Tiệp Khắc được lòng khách hàng của Công ty TNHH Quà tặng pha lê nhất hiện nay. Ngoài ra còn nhiều mẫu mã và màu sắc khác bạn có thể qua trực tiếp showroom của chúng tôi, hân hạnh tiếp đón quý khách.

Tin cùng chuyên mục