Tin Tức

Ở đâu bán đèn chùm pha lê Tiệp Khắc chính hãng uy tín?

Pha lê Tiệp Khắc là một món nội thất có giá trị cao. Vì vậy muốn mua sản phẩm này luôn tự hỏi ở đâu bán đèn chùm pha lê Tiệp Khắc chính hãng uy tín?
 

Pha lê Tiệp luôn là một trong số những loại pha lê có giá trị thẩm mỹ tốt và giá thành hợp lý. Vì vậy việc thị trường Việt ưa chuộng pha lê Tiệp là điều dễ hiểu. Tuy nhiên nhiều đơn vị lại lợi dụng xu thế tiêu dùng này để kinh doanh sản phẩm không đúng chất lượng với giá thành không khác gì pha lê Tiệp.

Vì vậy khi quyết định mua một sản phẩm pha lê có giá trị đặc biệt như đèn chùm pha lê cần tìm hiểu kĩ về đặc điểm của pha lê Tiệp để tránh bị qua mặt.

Pha lê Tiệp có sắc cầu vồng trong viên pha lê nhưng không sáng rõ và quá sắc nét như pha lê Áo. Sắc cầu vồng này chỉ có thể phát hiện ở những màu nhạt: pha lê trắng, hồng nhạt, vàng nhạt,...

 
Pha lê Tiệp có sắc cầu vồng rõ nét với các viên pha lê màu nhạt

Hạt pha lê Tiệp khó được đồng đều bằng pha lê Áo, tuy nhiên độ chênh lệch này không cao và nếu bạn không phải chuyên gia thì cũng vô cùng khó nhận ra.

Vì có nnhững đặc điểm khó nhận ra nên không dễ gì với một khách hàng lựa chọn được sản phẩm pha lê Tiệp chất lượng nhất. Cách tốt hơn là bạn lựa chọn một đơn vị cung cấp sản phẩm lớn, uy tín trên thị trường.

 

Ở đâu bán đèn chùm pha lê Tiệp Khắc chính hãng uy tín?


Pha lê Tiệp có hãng Art Glass là hãng pha lê vô cùng chất lượng với hàng nghìn mẫu mã với hàng trăm dòng sản phẩm. Và có một đơn vị duy nhất ở Việt Nam đang nhập khẩu các sản phẩm pha lê, đèn chùm pha lê của Art Glass chính hãng về phân phối tại thị trường Việt Nam đó là Công ty TNHH Quà tặng pha lê.
 
Hình ảnh tại Showroom 82 Duy Tân

Công ty TNHH Quà tặng pha lê luôn nhập khẩu rất nhiều sản phẩm pha lê như: Ly pha lê, lọ hoa pha lê, đèn tường pha lê, gạt tàn pha lê,... bán tại 2 showroom tại 41 Nguyễn Văn Huyên và 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bạn có nhu cầu mua hay tham khảo các mẫu đèn chùm pha lê Tiệp Khắc chính hãng tại Hà Nội có thể ghé qua Showroom của Quà tặng pha lê bất kì lúc nào.

Tin cùng chuyên mục