​Cách Vệ Sinh Bộ Bình Rượu Pha Lê Luôn Sáng Bóng

Hiện nay, bộ bình ly pha lê được rất nhiều khách hàng ưa chuộng dùng để thưởng thức các loại rượu mạnh, rượu vang,… và để trưng bày trong tủ rượu nhằm tô điểm cho không gian trưng bày thêm sang trọng, lịch lãm, đẳng cấp hơn. Vậy làm thế nào để vệ sinh bộ bình ly pha lê luôn sáng bóng và thao tác vệ sinh dễ dàng nhất cho người sử dụng?

Bộ ly cốc pha lê cao cấp từ Cộng Hòa Séc
Bộ bình ly được làm từ chất liệu pha lê cao cấp sẽ luôn mang đến độ sáng bóng tự nhiên và có độ bền cao nhưng nếu không được vệ sinh đúng cách thì sau một thời gian sẽ bị mờ đi và mất độ bóng đó.

Nếu các bạn sử dụng bộ bình ly pha lê với mục đích để trưng bày trong tủ rượu thì hãy thường xuyên lau chùi bằng khăn mềm hoặc bông tẩy trang để pha lê luôn được sáng bóng hơn.

Còn nếu bạn đã sử dụng bộ bình ly pha lê để uống rượu hoặc bia thì các bạn cần phải vệ sinh kĩ hơn. Bạn nên rửa qua bằng nước ấm, sau đó ngâm một lúc vào nước rửa chén rồi lấy ra và rửa lại bằng nước pha dấm hoặc chanh. Sau đó lấy khăn mềm lau khô và phơi ở nơi nào thoáng mát.

Hoặc cách đơn giản là sau khi sử dụng các bạn hãy ngâm bộ bình ly pha lê vào nước pha dấm hoặc chanh, sau đó dùng vải mềm để rửa sạch vết bẩn rồi tráng lại bằng nước sạch và lau khô.

Ly pha lê cao cấp

Đối với bình ly pha lê có nhiều họa tiết hoa văn phức tạp hoặc có nhiều khe kẽ thì bạn lấy một ít kem đánh răng và bàn chải đánh răng mềm kỳ cọ nhẹ nhàng lên các vết bẩn, sau đó rửa lại bằng nước pha dấm rồi lau khô lại bằng khăn mềm.

Còn đối với những vết bẳn cứng đầu bám chặt vào thành bình ly pha lê thì các bạn ngâm sản phẩm vào baking soda một lúc và nhẹ nhàng chải sạch ở các điểm bị bẩn, sau đó rửa sạch và lau khô.

Sau khi vệ sinh xong thì các bạn đưa bộ bình ly pha lê đó hướng về phía ánh sáng để kiểm tra xem bộ bình ly pha lê đã sạch sẽ, sáng bóng trở lại chưa? Bằng việc bạn đưa vận dụng đó hướng về phía ánh sáng để nhìn rõ hơn.

Các bạn nên thường xuyên vệ sinh bộ bình ly pha lê để luôn giữ được độ sáng và bóng hơn. Công ty TNHH Quà tặng pha lê chúc các bạn bảo quản và vệ sinh bộ bình ly pha lê luôn sáng bóng và đẹp sang trọng!

5/5 - (29 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan