​Dàn danh hài hội tụ trong dự án phim hài TẾT TOANG

Dự án phim hài Tết Toang của Nam Minh Media với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Quốc Anh và NSƯT Quang Thắng hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần đặc biệt hấp dẫn cho khán giải dịp Xuân Canh Tý 2020.

Vừa qua, Công ty CP Truyền thông Nam Minh (Nam Minh Media) đã tổ chức Gặp gỡ báo chí chính thức ra mắt bộ phim hài Tết năm 2020 mang tên Tết Toang tại Hội trường Đại học Văn hoá Hà Nội. Đây là dự án tâm huyết của Nam Minh Media nhằm tiếp nối thành công của phim hài Tết 2019 “Phim và Đời”. Nội dung “Tết toang” khai thác về đời sống gia đình dưới góc độ hài hước nhưng cũng đầy tính trung thực và nhân văn.

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội: NSND Quốc Anh (Giám đốc nhà hát chèo Hà Nội), NSƯT Quang Thắng (Táo kinh tế), diễn viên Thanh Hương (Quỳnh búp bê), diễn viên Trang Moon (Những nhân viên gương mẫu), diễn viên Linh Hương (Đối thủ Kỳ Phùng) cùng một số diễn viên, Bloger đang “làm mưa gió” trên mạng xã hội.

​Dàn danh hài hội tụ trong dự án phim hài TẾT TOANG

Điểm thu hút nữa của “Tết toang” chính là nội dung mới mẻ và thú vị. Bộ phim là câu chuyện trong một gia đình “chồng già, vợ trẻ” với những xung đột trong cuộc sống về quan điểm, lối sống, các mối quan hệ lệch gu nhưng tựu trung vẫn tròn đầy trong ngày Tết vì hai chữ “Gia đình”.

Vị Giáo sư già (nhân vật Du do NSƯT Quang Thắng thủ vai) xin cưới con gái của bạn thân (nhân vật Dương do NSND Quốc Anh thủ vai) trong tình huống không thể khước từ bởi quan điểm tình yêu không có tuổi của cô con gái (nhân vật Mộng do Nguyễn Thị Trang thủ vai). Suốt 7 năm chung sống, người chồng già gia trưởng và cô vợ trẻ đã xảy ra nhiều mâu thuẫn, xung đột vì nghi ngờ, ghen tuông dẫn đến một loạt những bi kịch của gia đình.

Cái hay của Tết toang chính là dù nội dung chia ly, bi đát nhưng vẫn lồng ghép những tình huống gây cười rất “duyên”, đồng thời ẩn chứa thông điệp ý nghĩa về một gia đình hạnh phúc đầy ắp tiếng cười nhân dịp Tết đến Xuân về.

phim tết toang tại showroom pha lê tiệp

Hình ảnh hậu trường Tết Toang: Đoàn làm phim thực hiện một số cảnh quay tại Showroom Đèn pha lê Tiệp của nhà tài trợ Công ty TNHH Quà tặng Pha lê.

phim tết toang tại showroom pha lê tiệp

Tại buổi họp báo, Đạo diễn Phan Duy Linh cùng các nghệ sĩ đã chia sẻ nhiều kỷ niệm về quá trình thực hiện bộ phim. Đạo diễn Phan Duy Linh cho biết để hoàn thành được bộ phim, đoàn làm phim phải trải qua 8 kịch bản, nhiều ngày thức đêm thức hôm để tạo ra sản phẩm tốt nhất phục vụ công chúng.

Để có những cảnh quay đẹp, e-kip đoàn phim đã có thời gian dài chuẩn bị, tìm bối cảnh, cũng như đầu tư các thiết bị tối tân nhất nhằm có được những thước phim chất lượng trong từng cảnh quay. Sau đó là cả tháng làm việc vất vả bất kể ngày đêm của toàn bộ e-kip để kịp tiến độ hậu kỳ và thời gian ra mắt như đúng dự tính.

Đặc biệt, tại buổi gặp gỡ báo chí, Ban tổ chức đã vinh danh các nhà tài trợ là Công ty TNHH Quà tặng Pha lê (Pha lê Tiệp), Công ty CP Bánh Bảo Ngọc, Thẩm mỹ viện Thiên Hà, Mỹ phẩm Perfect One,… và các nhà tài trợ khác đã đóng góp cho sự thành công của bộ phim.

phim tết toang tại showroom pha lê tiệp

 

Ban tổ chức vinh danh các nhà tài trợ: Pha lê Tiệp, Công ty CP Bánh Bảo Ngọc, Thẩm mỹ viện Thiên Hà,...
Ban tổ chức vinh danh các nhà tài trợ: Pha lê Tiệp, Công ty CP Bánh Bảo Ngọc, Thẩm mỹ viện Thiên Hà,…

Xem thêm một số hình ảnh trong buổi họp báo:

phim tết toang tại showroom pha lê tiệp

phim tết toang tại showroom pha lê tiệp

phim tết toang tại showroom pha lê tiệp

phim hài tết toang

 

Đạo diễn Phan Duy Linh, đại diện đơn vị sản xuất cùng đại diện nhà tài trợ Công ty TNHH Quà tặng Pha lê 
Đạo diễn Phan Duy Linh, đại diện đơn vị sản xuất cùng đại diện nhà tài trợ Công ty TNHH Quà tặng Pha lê

Bộ phim Tết Toang sẽ lên sóng vào ngày 01/01/2020 trên sóng truyền hình VTC, một số kênh địa phương và trên fanpage Youtube Nam Minh Official. Mời các bạn cùng đón xem:

Bình chọn
Chia sẻ:

Bài viết liên quan