​Đồng hồ pha lê cao cấp trang trí ngày Tết thêm sang trọng

Những chiếc đồng hồ pha lê cao cấp, lấp lánh và sang trọng đã và đang trở thành đồ vật trang trí ưa chuộng cho dịp Tết Giáp Thìn 2024, đồng thời đồng hồ pha lê cũng là món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành tặng đối tác, gia đình, bạn bè thân yêu trong các dịp đặc biệt.

đồng hồ pha lê hình trái tim

Với ý nghĩa của pha lê đem lại sự may mắn và thành công, kết hợp với sự thiết kế tinh xảo của từng chiếc đồng hồ pha lê sẽ mang lại cho không gian của bạn thêm sang trọng và bắt mắt hơn.

Nên mua đồng hồ pha lê cao cấp ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường Hà Nội có 2 Showroom bán đồng hồ pha lê nổi tiếng và uy tín nhất đó là: Showroom Quà tặng pha lê tại 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội và Showroom Đèn Pha Lê Tiệp tại 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

đồng hồ pha lê cao cấp

Đến đây, các bạn có sẽ mua được những sản phẩm pha lê nói chung và đồng hồ pha lê nói riêng nhập khẩu chính hãng từ Tiệp, có chất liệu từ pha lê cao cấp, lấp lánh, sáng bóng, có khả năng khúc xạ ánh sáng lớn và có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng độc đáo để bạn lựa chọn. Mời bạn tham khảo một số mẫu đồng hồ pha lê cao cấp dưới đây:

đồng hồ pha lê

đồng hồ pha lê để bàn

đồng hồ pha lê

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều hàng pha lê khác nhằm đáp ứng mọi nhu cầu trang trí ngày Tết của mọi khách hàng như: Lọ hoa pha lê, ly pha lê, bình hoa pha lê mạ vàng đắp nổi, đèn pha lê, đèn treo tường pha lê, bộ trà sứ vẽ vàng, những bông hoa pha lê nhiều màu sắc…Mời các bạn đến Showroom để chiêm ngắm và mua được những sản phẩm ưng ý nhất!

Bình chọn
Chia sẻ:

Bài viết liên quan