4 Kinh Nghiệm Chọn Ly Pha Lê Tiệp Đẹp Và Chất Lượng

Kinh nghiệm chọn mua ly pha lê Tiệp đẹp và chất lượng được nhiều người rỉ tai nhau và được phale.com.vn tổng hợp dưới đây để khách hàng tiện theo dõi.

Ly pha lê Tiệp cao cấp là một trong số nhiều món đồ được nhiều người vô cùng yêu thích vì không những có giá trị sử dụng chất lượng hơn các loại ly làm bằng chất liệu khác, mà ly pha lê Tiệp còn có giá trị cao về mặt thẩm mỹ.

Vậy kinh nghiệm chọn ly pha lê Tiệp chất lượng là gì?

1. Lựa chọn pha lê chuẩn Tiệp

Pha lê Tiệp được nhiều người yêu thích bởi chất lượng ổn mà giá thành lại cực kì cạnh tranh.

Cách kiểm tra ly pha lê Tiệp chất lượng tốt:

Đầu tiên là cảm quan bằng tay bạn, ly pha lê sẽ có khối lượng nặng hơn so với các loại ly làm bằng vật liệu khác có hình dáng giống pha lê như thủy tinh, nhựa cứng…

Sau đó là việc nhận định bằng mắt, bạn nên nhìn kĩ vào phần phía trong pha lê phải hoàn toàn tinh khiết, không lẫn tạp chất và các bọt khí. Lẫn tạp chất và bọt khí vừa làm mất thẩm mỹ sản phẩm vừa làm giảm chất lượng pha lê.

Kinh Nghiệm Chọn Ly Pha Lê Tiệp Đẹp Và Chất Lượng

Và cuối cùng là kiểm tra ly pha lê bằng âm thanh của pha lê. Bạn dùng một vật cứng gõ nhẹ vào thành ly và lắng nghê tiếng của pha lê. Pha lê chất lượng sẽ có âm thanh trong và âm vang.

2. Lựa chọn ly pha lê phù hợp với nhu cầu của gia đình

Ly pha lê có nhiều loại và nhiều kích thước khác nhau, vì vậy theo kinh nghiệm chọn mua ly pha lê Tiệp là bạn cần dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình để mua loại ly phù hợp.

Ví dụ bạn mua ly pha lê uống rượu vang thì cần chọn loại ly có dung tích lớn, chân cao và là ly pha lê trơn. Lựa chọn này giúp cả gia đình bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn hương và vị của rượu vang bằng cách hoàn hảo nhất.

Hay khi  bạn uống rượu Cognac nên chọn loại ly có thân bầu, chân ngắn và cũng nên chọn ly trơn.

Lựa chọn ly pha lê phù hợp với nhu cầu của gia đình

Mỗi loại đồ uống sẽ có những loại ly khác nhau, nếu bạn không nắm rõ về vấn đề này có thể nhờ các chuyên viên tư vấn khi mua ly.

3. Kiểm tra chất lượng của pha lê, kiểu dáng của ly pha lê

Mẫu ly pha lê vang đỏ hot nhất hiện nay

Chất lượng pha lê Tiệp chính hãng sẽ không khiến bạn phải băn khoăn nhiều vì pha lê Tiệp luôn là một trong những loại pha lê có chất lượng tốt nhất thế giới hiện nay. Cách để kiểm tra qua ly pha lê:

  • Pha lê trong suốt tuyệt đối không có bọt khí hay tạp chất dù là nhỏ nhất
  • Ly pha lê tán sắc khi có ánh sáng chiều vào dù hơi nhạt.
  • Ly pha lê Tiệp có khối lượng riêng lớn hơn so với các loại pha lê khác trừ pha lê Áo, và có âm thanh trong và vang như chuông.

Và đặc biệt chú ý nếu bạn lựa chọn ly pha lê để thưởng thức rượu thì có rất nhiều kiểu dáng ly pha lê cho nhiều loại đồ uống khác nhau. Bạn có thể tham khảo nhờ sự tư vấn của nhân viên bán hàng. Cách chọn ly pha lê Tiệp chính hãng không phải là khó nhưng bạn cần đủ tinh tế để lựa chọn được bộ ly phù hợp và chất lượng tốt nhất để thể hiện đẳng cấp của mình.

4. Lựa chọn một đơn vị phân phối uy tín

Lựa chọn đơn vị phân phối uy tín là lựa chọn sản phẩm chính hãng, chế độ ưu đãi chính hãng và thái độ phục vụ chính hãng. Đến với một đơn vị phân phối các sản phẩm chất lượng như Công ty TNHH Quà tặng pha lê khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các tiêu chí trên.

Những mẫu ly vang pha lê hot nhất hiện nay

Thêm vào đó showroom 65 Nguyễn Văn Huyên của Công ty TNHH Quà tặng pha lê có tới hàng trăm mẫu mã để cho khách hàng lựa chọn và thoải mái kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng những kinh nghiệm chọn ly pha lê Tiệp được chia sẻ ở trên.

5/5 - (10 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan