Mẫu ly pha lê uống rượu mạnh độc đáo cho dịp Tết

Ngày Tết cùng nhau nâng ly rượu để uống mừng năm mới, và một nhấp môi làm cho không khí ngày xuân thêm ấm áp. Vì vậy phale.com.vn giới thiệu cho bạn 3 mẫu ly pha lê uống rượu mạnh độc đáo để gia đình bạn cùng khách quý có những ly rượu Tết Mậu Tuất thật ngon và thật sang.

Mẫu ly pha lê uống rượu mạnh số 1 có những đường cắt pha lê độc đáo

Mẫu ly pha lê uống rượu mạnh số 1 có những đường cắt pha lê độc đáo

Mẫu pha lê uống rượu mạnh số 1 có hình dáng mạnh mẽ với các đường cắt xéo mạnh mẽ như những tảng đá. Với những đường cắt xẻ pha lê này, khi bạn rót rượu vào trong ly sẽ có cảm giác rất đặc biệt, màu sắc rượu được tán sắc mạnh hơn làm cho rượu có màu sáng và sánh hơn.

Mẫu ly pha lê uống rượu mạnh số 2 có phần họa tiết cầu kì, bắt mắt

Mẫu ly pha lê uống rượu mạnh số 2 có phần họa tiết cầu kì, bắt mắt

Mẫu ly pha lê uống rượu mạnh số 2 phần thân ly có hoạ tiết bắt mắt, sang trọng. Vì vậy mà đây là loại ly uống rượu mạnh có hình dáng khá độc đáo.

Thêm vào đó là phần đế ly mẫu số 2 được đúc bằng pha lê với các hoạ tiết trang trí cầu kì mang giá trị thẩm mỹ cao, bạn hoàn toàn có thể để ly trong tủ kính làm vật trưng bày cho không gian.

Mẫu ly pha lê uống rượu mạnh số 3 có thiết kế mềm mại như nước

Mẫu ly pha lê uống rượu mạnh số 3 có thiết kế mềm mại như nước

Mẫu ly số 3 có hình dáng mềm mại và nhẹ nhàng như dòng nước đổ xuống. Vì vậy mà vẻ ngoài của ly không quá mạnh nhưng bù lại đó là một cảm giác thư thái tự nhiên khi thưởng thức rượu. Phần đế ly hơi chéo như dòng nước cuộn lại khi gặp vật cản, thật tự nhiên.

Thêm vào đó là với thiết kế như vậy người cầm ly cũng có cảm giác thoải mái, dễ dàng kiểm soát được chiếc ly trong tay khi đưa lên uống.

Với 3 mẫu ly uống rượu mạnh độc đáo cho dịp Tết Mậu Tuất mà Công Ty TNHH Quà Tặng Pha Lê vừa chia sẻ, hi vọng bạn và cả gia đình sẽ đón một năm mới vui vẻ với nhiều may mắn, an khang và ngày thêm thịnh vượng.

5/5 - (5 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan